21 Điều Kiêng Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ

Phòng ngủ là một không gian kín đáo trong nhà là nơi bắt nguồn của hạnh phúc. Vì vậy, việc bài trí phòng ngủ cũng quan trọng không kém so với những không gian khác như phòng khách, bếp và phòng thờ… Sau đây là một số điều kiêng kỵ trong phong thủy phòng ngủ cho gia đình, bạn hãy tham khảo để tránh mắc phải những vận xui, mà còn có thể đem đến sự thịnh vượng, hạnh phúc và sức khỏe cho cả gia đình.

Vai trò của phong thủy phòng ngủ với đời sống như thế nào?

Phong thủy phòng ngủ tại sao lại có vị trí quan trọng đến như vậy? Có thể là cuộc sống của chúng ta điều chia thành ba phần đó chính là: “Làm việc, ăn uống và nghỉ ngơi”. Và trong ba phần này, giấc ngủ là một yếu tố quan trọng vì khi đó chúng ta sẽ được thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thằng, mệt mỏi.

Cho nên, một căn phòng ngủ không chỉ trang trí cho đẹp mắt mà còn phải khoa học và hợp phong thủy. Nếu như bố trí sai có thể làm tổn hại sức khỏe của bản thân. Hiển nhiên cũng sẽ làm tổn hại tài lộc của gia chủ.

Chính vì thế, các bạn thực hiện theo những nguyên tắc bố trí phong thủy phòng ngủ dưới đây để tránh gặp phải những điều không hay nhé. Xem ngay thôi!

Phòng ngủ có quá nhiều cây cảnh