Tổng Hợp Các Loại Xe Tải Dưới 2 Tấn Hiện Nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều các loại xe tải với kích thước khác nhau, đáp ứng được nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng của các khách hàng. Ở bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết kích thước các loại xe tải dưới 2 tấn giúp người dùng có được chọn lựa phù hợp nhất, mang tới hiệu quả kinh tế cao.

Một Vài Đặc Điểm Chung Của Các Loại Xe Tải Dưới 2 Tấn.

Khung gầm và thùng xe

Xe tải dưới 2 tấn là loại xe được dùng để vận chuyển với khối lượng hàng hóa nhỏ. Được thiết kế xung quanh một khung cứng được gọi là chassis. Chiều dài thanh xà khác nhau tùy thuộc từng loại xe. Theo đó, thùng hàng cũng sẽ có kích thước khác nhau, tùy vào loại mặt hàng mà quý khách chọn lựa cho mình dòng xe có kích thước thùng phù hợp & chọn phiên bản đóng thùng như thùng kín, thùng lửng, thùng mui bạt hay thùng đông lạnh.

Cabin dòng xe dưới 2 tấn

Phần cabin là không gian kín hay còn là chỗ ngồi của tài xế. Mỗi dòng xe sẽ được thiết kế tùy thuộc vào nhà sản xuất. Phần này quyết định đến thẩm mĩ của xe. Không gian rộng cùng các thiết bị sử dụng hiện đại, hoạt động tốt thì được các bác tài yêu thích hơn. Điểm chung của thiết kế cabin là tối ưu để giảm lực cản không khí hay còn gọi là hiện tượng khí động học. Điều này góp phần tiết kiệm được nhiên liệu cho xe, giúp xe tăng tốc nhanh hơn và khỏe hơn.